GIỚI THIỆU KHANG GIA VIỆT BUILDING

Lời đầu tiên Công ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại Khang Gia Việt  xin chân thành cảm ơn đến Quý khách đã dành thời gian ghé thăm Website của công ty chúng tôi.

QUÝ KHÁCH THÂN MẾN!

      Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, ngành xây dựng công nghiệp luôn giữ vai trò quan trọng. Hiện nay hầu hết các công trình xã hội,các Resort,Biệt thự,nhà dân dụng … được xây dựng với tốc độ tăng nhanh, nhằm đáp ứng nhu cầu của Xã hội cũng như con người. .. Trong đó, Mái là bộ phận quan trọng bậc nhất của một ngôi nhà.Nó là tượng trưng cho hạnh phúc – bình yên đối với mỗi người,mỗi gia đình,mỗi công trình.
Từ xưa cha ông ta khi xây dựng một ngôi nhà đều cẩn thận xem ngày giờ đào móng,đổ móng và tới phần mái cũng không quên xem xét kỹ càng
Tại sao Mái nhà lại quan trọng đến như thế ???
Chỉ với câu thành ngữ “Con không cha như nhà không nóc” Chúng ta đều hiểu được tầm quan trọng của hệ mái đối với từng kết cấu nhà.

Được thành lập từ năm 2000, qua gần 10 năm hình thành và phát triển, hiên nay Khang Gia Việt Building  là một trong những Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ, sản xuất thép mạ chống gỉ sét phục vụ các ngành xây dựng, công nghiệp mủi nhọn trọng điểm quốc gia như:  Nhà ga,dự án resort nghỉ dưỡng,dự án biệt thự cao cấp,trường học,UBND,Trụ sở công an, KCN,… từ đơn giản đến phức tạp; với các dòng sản phẩm tiêu chuẩn ,siêu trọng.

Các ngành nghề chính của công ty Khang Gia Việt gồm có:

–  Tư vấn và thiết kế cho khách hàng hệ kết cấu mái
–  Sản xuất, thi công, lắp dựng trọn gói Hệ mái lợp ngói, xây dựng nhà xưởng cho các công trình dân dụng, công nghiệp và thương mại.
–  Sản xuất tất cả các sản phẩm kết cấu thép công nghệ hiện đại,trọng lượng siêu nhẹ và chống gỉ sét
–  Thép mạ hợp kim nhôm kẽm trọng lượng nhẹ TTtruss AZ100-G550 và hàng thép Châu Âu Bluescope AZ200-G550.

Với hệ thống nhà máy quy mô lớn trong đó có các xưởng chuyên sản xuất kết cấu thép, đội ngũ Cán bộ công nhân viên với nhiều kỹ sư, công nhân được đào tao chuyên sâu về kỹ thuật cũng như tay nghề; hệ thống máy móc được trang bị hiện đại và áp dụng các phần mềm thiết kế tiên tiến nhất trên thế giới nên các sản phẩm Hệ giàn thép mạ nhẹ của Khang Gia Việt building luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế và đến nay đã được đông đảo CĐT,Công ty xây dựng lớn,và khách hàng khắp miền Tổ Quốc lựa chọn. Các công trình, dự án do công ty Khang Gia Việt thực hiện luôn tạo được sự hài lòng và đánh giá cao về chất lượng từ phía khách hàng.

Bằng phương châm: “VỮNG CHẮC NGÔI NHÀ VIỆT ” Với tiêu chí Uy tín – Chất Lượng – Giá Hợp Lý

Chúng tôi luôn mong muốn và rất hân hạnh được hợp tác, phục vụ Quý khách hàng, Quý đối tác. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng : với nội lực và lòng nhiệt huyết của  cán bộ công nhân viên cùng với hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại chúng tôi sẽ mang lại giá trị sản phẩm cao nhất đáp ứng được nhu cầu và niềm tin của Quý khách hàng.

KHANG GIA VIỆT BUILDING

 

Advertisements