Tư vấn hệ kèo mái thép nhẹ tttruss 0982409679

Tư vấn Hệ kèo mái thép nhẹ TTTruss 0982409679

KHANG GIA VIỆT BUILDING Chuyên cung cấp sản phẩm cũng như thi công lắp dựng hệ kết cấu giàn thép nhẹ cho mái lợp ngói.

Với thép mạ hợp kim nhôm kẽm TTtruss cường độ cao G500,lợp phủ mạ chống gỉ sét AZ100-AZ150-AZ200.Đem đến những sản phẩm kết cấu mái hiện đại và phù hợp với người sử dụng.

Với những thiết kế kết cấu hệ giàn thép mái lợp ngói được sử dụng trong các công trình mái ngói giúp tiết kiệm chi phí,thời gian và đặc biệt đảm bảo được độ an toàn của hệ mái ngói

CÔNG TY CP XD TM KHANG GIA VIỆT là đơn vị tiên phong với đội ngũ kỹ sư,tư vấn và thi công với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho mái ngói của bạn một diện mạo hoàn toàn mới và đầy sự vững chắc!

Chi tiết hệ kết cấu :

Hệ giàn thép mạ trọng lượng nhẹ TTTRUSS là giải pháp trọn gói dành cho kết cấu mái của các công trình dân dụng đến từ KHANGGIAVIET BUILDING
Khả năng chống ăn mòn siêu việt so với thép đen:
Được sản xuất từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm cường độ cao G550 có khả năng chống ăn mòn cao cấp gấp 4 lần so với thép mạ kẽm thông thường và cao gấp 8 lần so với thép đen, hệ giàn TTTRUSS không phải sơn, không cần một chế độ bảo dưỡng nào mà vẫn đảm bảo độ tuổi thọ và tính thẫm mỹ của công trình trong điều kiện khí hậu và môi trường bình thường.

hệ kèo thép nhẹ tttruss
Trọng lượng nhẹ và tiết kiệm chi phí đầu tư dự án:
Hệ giàn thép TTTRUSS Nhẹ hơn 25 lần so với mái bê tong dán ngói và 3 lần so với hệ giàn mái sắt đen. Vì vậy đã góp phần giảm chi phí đầu tư cho các hạng mục khác như: móng và kết cấu khung.
Không tốn chi phí bảo dưỡng nhờ tính chất chống ăn mòn.
Giảm chi phí nhân công và thời gian thi công do toàn bộ hệ thống khung giàn được liên kết bằng vít tự khoan , pad liên kết và bu lông nở,…

thepmaviet.com

chi tiết vít bulon.JPG
Toàn bộ vật tư trong hệ thống các hệ giàn của TTTRUSS được tính toán chính xác và cắt bằng máy tại nhà máy sản xuất, nên hạn chế được lượng vật tư dư thừa.
Thiết kế, sản xuất:
Thiết kế bằng phần mềm chuyên dụng, tính toán độ chịu lực của hệ giàn đảm bảo tải trọng của phần mái.
Dây chuyền sản xuất sản phẩm TTTRUSS tiên tiến, các máy móc, công cụ thi công hiện đại, đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình

thepmaviet.com
Sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt theo đúng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2008 và đáp ứng theo tiêu chuẩn kiểm nghiệm về khả năng chịu lực của Quatest 3.
Chế độ bảo hành:
Bảo hành phần thi công trong vòng 24 tháng
Bảo hành lớp mạ thép chống rỉ 20 năm
KHANGGIAVIET BUILDING- Nhà cung cấp thép mạ chống gỉ hàng đầu!
Số 29/3 KP2,P.An Phú,TX.Thuận An,Tỉnh Bình Dương
Điện thoại : 0650 379 6891 Fax: 0650 379 6892
Website: www.thepmaviet.com
Email :kgv@thepmaviet.com
Hotline : 0982 409 679 (Ms.Hoa)

Advertisements